Một trong những loại vang được ưa chuộng nhất là rượu vang trắng. Liệu bạn đã biết đến top 5 chai rượu vang nổi tiếng nhất hiện nay chưa? Dân sành rượu cùng Rượu vang 247 tìm hiểu về 5 loại rượu vang sau nào!

 

Rượu vang trắng Glen Carlou Chardonnay

Dòng rượu vang này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, với nguyên liệu chính được sử dụng là giống nho Chardonnay. Nồng độ của rượu Glen Carlou Chardonnay là 14% nên nếu những ai không  quen thì sẽ cảm thấy rất nặng đầu khi thưởng thức. 

Rượu vang Protea Chenin Blanc

Dòng rượu vang trắng nổi tiếng đứng ở vị trí thứ hai này cũng xuất xứ từ Nam Phi đó là Protea Chenin Blanc.  Rượu vang Protea Chenin Blanc được làm từ giống nho Chenin Blanc, có nồng độ 13,5%. Mặc dù nồng độ thấp hơn nhưng cũng khiến cho những người mới uống vang cảm thấy “nặng đầu” chẳng kém rượu Glen Carlou Chardonnay đâu!

 Rượu vang Ironstone Sauvignon Blanc

Rượu vang Ironstone Sauvignon Blanc có nồng độ khá nhẹ. Chỉ với nồng độ 13% Ironstone Sauvignon Blanc đã khiến bao nhiêu người bao người thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức. Ironstone Sauvignon Blanc được làm từ nho trắng Sauvignon Blanc có mùi vị lôi cuốn và quyến rũ cả thế giới. 


 Rượu vang J.Lohr Arroyo Seco Monterey Chardonnay

Giống nho Chardonnay không chỉ tạo nên loại rượu trắng Glen Carlou Chardonnay nức tiếng, mà còn được sử dụng để tạo ra loại rượu J.Lohr Arroyo Seco Monterey Chardonnay. Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất ra loại rượu vang này  được trồng trên vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt nên tạo ra hương vị vô cùng cuốn hút.

 Rượu vang trắng Novas Gran Reserva Sauvignon Blanc

 Đối với chúng tôi thì hương vị của Novas Gran Reserva Sauvignon Blanc rất ngon.

 Sauvignon Blanc chính là nguyên liệu tạo nên loại rượu vang trắng nổi tiếng và đặc biệt này. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị hoàn toàn khác biệt, trong từng ngụm vô cùng tươi mát.

 Ngoài ra Rượu vang 247 còn có rất nhiều loại rượu vang trắng có hương vị độc đáo và vô cùng hợp với nhiều buổi tiệc hay gặp gỡ của bạn. Cùng tham khảo để tìm ra loại rượu vang phù hợp nhất nhé!

0 bình luận

Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng