Hãy quên tên gọi, lượng đường còn lại và hệ thống Prädikat trong một phút và nói về một thứ cực kỳ quan trọng: bạn. Bạn là ai?

Bạn là loại người uống rượu vang nào?

Để so sánh (và để cười), chúng tôi đã mô phỏng lại những đặc điểm cơ bản của một số người uống rượu hư cấu phổ biến.

Nhân vật nào trong số những ký tự này phù hợp nhất với hóa đơn của bạn?


Tyrion Lannister - Trò chơi vương quyền (The Rogue)

Dù sao thì toàn bộ là một trò chơi… phải không? Gặp gỡ đối tác của bạn: Imp - một mưu đồ trí tuệ lỗi lạc nhưng đồi trụy của Lannister.

Bạn là mẫu người luôn có kế hoạch, sự trở lại nhạy bén và một vài chai đồ tốt. Sự thông minh của bạn (và cả thái độ của bạn) đã khiến bạn gặp rắc rối, nhưng bạn luôn bắt đầu với những ý định tốt nhất. Đúng là bạn có cảm tình với anh chàng nhỏ bé… và nói thẳng ra là bạn khác giới.

Có gì trong ly rượu vang của bạn?

Một loại rượu phù hợp với bản chất pizazz và contrarian của bạn rất có thể là sự pha trộn của ba loại nho nổi tiếng: Grenache, Syrah và Mourvèdre. “GSM” hoặc Rhône Blend (được đặt tên theo một vùng rượu vang miền Nam nước Pháp) có các phần bằng nhau giữa hương trái cây và vị đất, với lượng funk phù hợp.


Bạn đam mê và hiểu biết (và đã uống quá nhiều).

Miles Raymond - Sideways (The Highbrow)

Từ Thế giới Mới đến Cũ, khi biết đến rượu vang, bạn khó có thể làm bạn bối rối. Bạn yêu thích loại nước giải khát này vì nó phản ánh bản chất thanh tao của cuộc sống. Tất nhiên, rất ít người khác chia sẻ mức độ hiểu biết của bạn và các cuộc trò chuyện có thể hơi khó –chúng tôi nói– có mệt mỏi không?

Một khi bạn gặp khó khăn, rất khó để ngăn cản bạn. Rốt cuộc, bạn chỉ có thể cầm cự thật lâu trước khi nói ra suy nghĩ của mình. Bạn tôn trọng bản thân hết mức có thể, mặc dù thỉnh thoảng có tin đồn rằng bạn đã được nhìn thấy đang uống rượu từ thùng nước bọt…

Có gì trong ly của bạn?

Pinot Noir: Loại nho duy nhất cũng khéo léo như bạn nhưng tuyệt vời khi làm đúng cách là Pinot Noir. Loại nho này mọc gần như ở khắp mọi nơi, nhưng bạn có thể kể tên những điểm tốt nhất cho nó (trên thế giới) trên ngón tay của mình.

Gia đình của bạn có thể bị rối loạn chức năng, nhưng bạn vẫn là Ong chúa.

Lucille Bluth - Phát triển bị bắt (The Matriarch)

Bạn sẽ không bị tranh cãi và bạn cũng không thể bị lý giải. Nỗ lực của bạn - ý tôi là “mọi người” - chỉ đơn giản là không đủ năng lực để thực hiện ở cấp độ của bạn.

Nếu một vài người bạn hoặc thành viên gia đình bị tống vào tù hoặc mất một tay trong quá trình này (như trường hợp của Lucille Bluth), thì, có lẽ họ không nghe bạn nói, phải không? Mọi người có thể thấy bạn bế tắc và hống hách, nhưng bạn sẽ không giúp được gì nếu bạn biết điều gì là đúng.

Có gì trong ly của bạn?

Riesling chát: Nếu có một loại rượu vang nào đó vượt qua sự đơn điệu của cuộc sống (và đôi khi là những tiếng nói gặm nhấm xung quanh bạn) thì đó chính là Riesling. Tốt nhất là chát và chắc chắn từ Đức hoặc Áo. Rượu này có thần kinh, con ạ.

Thanh niên đang lãng phí tuổi trẻ. Rất may, có những viên thuốc cho điều đó.

Eddy & Patsy - Tuyệt vời (The Perpetual Dandy)

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu họ nói những năm tháng đẹp nhất của bạn đang ở phía sau bạn? Bạn muốn sống và sống tuyệt vời.

Bạn không quan tâm người khác nói gì: bạn vẫn hiểu. Và bạn sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì ngược lại. Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Có gì trong ly của bạn?

Prosecco: Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ mua Champagne, nhưng bạn đã thổi tiền lương của mình vào một liệu pháp trẻ hóa tuổi mới. May mắn thay, có một số Valdobbiadene Superiore tuyệt vời sẽ làm khá tốt.

Hình minh họa Hannibal Lecter của Wine Folly

Sở thích của bạn thật lạ… Ồ, thật lạ.

Hannibal Lecter - Sự im lặng của bầy cừu (Người ngoài cuộc)

Bạn không chấp nhận gì ngoài điều tốt nhất. Những người khác chỉ không hiểu nỗi ám ảnh của bạn về những điều nhất định. Họ có thể quyến rũ ngay lập tức cho đến khi họ không. Và vâng, nó đã khiến bạn gặp một số rắc rối trong quá khứ.

Tuy nhiên, miễn là bạn tuân theo quy tắc đạo đức, bạn sẽ ổn. Đúng?

Có gì trong ly của bạn?

Rượu vang tự nhiên: Nếu có một chuyển động nào đó khiến bạn thích thú với loại rượu tự nhiên lạ đó. Rượu vang tự nhiên là loại rượu duy nhất tô điểm và tôn vinh hương thơm lên men kỳ lạ, không thối rữa, có nguồn gốc từ các loại men hoang dã. Nếu rượu tự nhiên là con sò của thế giới rượu, thì bạn đang săn tìm ngọc trai.

Jay Gatsby - Uống rượu sâm panh - Minh họa bởi Wine Folly

Jay Gatsby - Gatsby vĩ đại (The Socialite)

Bạn không được sinh ra trong cuộc sống rượu vang: bạn tiếp nhận nó một cách say mê. Và trong khi lý do của bạn để tham gia vào nó hoàn toàn là xã hội, không ai có thể phủ nhận rằng bạn là cuộc sống của bữa tiệc.

Theo những gì bạn lo ngại, miễn là có rượu vang và có nhạc để chơi, các bữa tiệc của bạn có thể diễn ra miễn là họ cần. Bạn chỉ cần cố gắng tránh bị ám ảnh về vợ của người khác, phải không?

Có gì trong ly của bạn?

Champagne, Barolo, và Sherry: Tại sao bạn lại chỉ thích một loại rượu? Champagne bắt đầu bữa tiệc, Barolo lấy tinh thần tuôn trào, và Sherry để dành khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Rốt cuộc, 

một mạng xã hội được chuẩn bị cho bất kỳ kết quả nào (miễn là nó liên quan đến mọi người!)

Có phải chúng ta đang bỏ lỡ một nhân vật mà tất cả chúng ta đều xứng đáng được biết? Thêm của bạn trong các bình luận bên dưới!

Lược dịch theo winfolly


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

0 bình luận

Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng