Cầu mong chỉ những quả nho ngon nhất mới chiến thắng. Các nhà sản xuất rượu vang thường nói rằng “rượu được làm trong vườn nho,” có nghĩa là sự chăm sóc chu đáo, hàng ngày mà họ dành cho những cây nho và nho quyết định trực tiếp đến chất lượng của rượu. Nói cách khác, bạn không thể tạo ra một chiếc ví bằng lụa từ tai lợn nái. Vào thời điểm tất cả những trái nho được trồng và chăm sóc cẩn thận đó được mang đến để khử mùi, nghiền nát, lên men và làm rượu trong vài tháng hoặc vài năm kể từ ngày thu hoạch, bạn có thể đặt cược rằng nhà sản xuất rượu sẽ không bỏ qua bàn phân loại.

Điều gì xảy ra tại Bảng phân loại?


Đầu tiên, học sinh đội một chiếc mũ, có thể nói chuyện và bằng cách nào đó biết được Nhà - rất tiếc, sắp xếp sai. Vào thời điểm nho đến bàn phân loại, rất có thể chúng đã trải qua quá trình lựa chọn sơ bộ trong vườn nho, nơi những người thu hoạch sẽ loại bỏ những quả nho bị thối, úa hoặc chưa chín. Tiếp theo, nho được đưa về từ vườn nho để được làm sạch qua máy. Các quả lỏng sau đó được phân loại trên bàn phân loại.

Phân loại nho trên bàn phân loại của nhà máy rượu vang, St. Francis
Phân loại nho tại Nhà máy rượu và Vườn nho St. Francis ở Sonoma, CA


Bàn phân loại là một băng chuyền dài hai bên do một đội nhặt rác bỏ MOG bằng tay. MOG là Vật liệu Khác với Nho và có thể bao gồm thân, lá, nho không hoàn hảo, kéo làm vườn mà ai đó đã lơ đãng bỏ lại trong thùng… bạn đặt tên cho nó. Ngoài ra, nhiều loại máy khác nhau đã được phát minh có thể phân loại quả mọng từ MOG; một trong hai phương pháp là tốn kém, nhưng giá trị nó.

Bởi vì cuối cùng, chúng ta muốn uống nước nho lên men chứ không phải trà phế liệu của vườn nho. Chất lượng nho càng tốt, và quả càng nhuyễn đi vào thành phẩm cuối cùng thì rượu sẽ càng ngon.

Link bài viết gốc: https://wine365.com/sorting-table/

Lược dịch bởi Rượu Vang 247


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

0 bình luận

Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng