Bạn là người duy nhất trong phòng.

Bạn là người duy nhất quan tâm rượu vang trắng? Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu bạn thích rượu vang trắng, thì bạn là một người đam mê rượu đặc biệt  một loại rượu không phổ biến, nhưng là một loại đặc biệt, tuy nhiê. Hãy sở hữu nó. Một lời cho những người khôn ngoan, hãy cẩn thận với các công ty hỗn hợp! Việc thừa nhận bạn là người yêu thích rượu vang trắng với những người uống rượu khác là một điều mạo hiểm - nó giống như trở thành vận động viên trượt tuyết trong một nhóm người trượt tuyết. Nhưng bạn có thể lấy nó. Bạn sẽ không để ý kiến ​​của người khác cản trở sở thích của bạn.

“Rượu trắng rẻ. Do đó, bạn thích hương vị rẻ tiền”.
 

Haha không. Không. Bạn có thể muốn đi bộ trở lại đó. Ngụy biện hợp lý này là lập luận yêu thích của những người yêu thích rượu vang đỏ. Họ chắc chắn nhận thấy rằng nhiều loại rượu vang trắng rẻ hơn rượu vang đỏ. Vì vậy, họ cho rằng rượu vang trắng có chất lượng thấp hơn. Dưới đây là một số cơ số đạn khi điều này xảy ra với bạn lần sau:

Thứ nhất, sự tiến bộ của công nghệ rượu vang đã làm cho việc sản xuất rượu vang trắng tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay đã có những công cụ siêu cao cấp (như máy ép rượu vang trắng khí nén chuyên dụng uber-ưa thích, thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ, v.v.) giúp việc chế biến nho rượu vang trắng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Theo nhiều cách, công nghệ sản xuất rượu vang trắng là một bước tiến nhảy vọt so với rượu vang đỏ!


Thứ hai, hầu hết các loại rượu vang trắng không yêu cầu thêm thời gian trong hầm để ủ, cũng như không yêu cầu ủ rượu sồi. Thời gian là tốn kém, và gỗ sồi cũng vậy.
Cuối cùng, mức độ phổ biến của rượu vang trắng thấp hơn ở phân khúc cao cấp, làm cho kinh tế cung cầu khác nhau. (Đây là một tin tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang trắng, nếu bạn nhìn vào mặt tích cực.)
Thực ra. Suy nghĩ thứ hai. Bạn không nên nói gì cả. Nhiều hơn cho chúng tôi.

"Rõ ràng là bạn không nghiêm túc về rượu vang."


rượu vang trắng-minh họa-rượu vang
Bạn đã bao giờ đọc mô tả về rượu vang? Tại sao rượu vang đỏ có được tất cả những loại tốt nhất? Tại sao một loại rượu vang trắng không thể là “đậm đà”, “trầm ngâm” và “ngon miệng?”

Hãy nói điều đó với chúng tôi, mọi người: Chỉ vì một loại rượu có vị nhẹ và thú vị để uống không có nghĩa là nó không nghiêm trọng. Đây cũng chính là logic lạc hậu cho phép những bộ phim truyền hình dở khóc dở cười vào giải Oscar, trong khi những bộ phim hài xuất sắc thậm chí không được đề cử. Cần rất nhiều tài năng để tạo ra Mosel Riesling, Albariño và Chenin Blanc ngon. Ngoài ra, hãy đổ một cái cho hài. Chúa biết chúng ta cần một số tiếng cười.

“Rượu vang trắng không lâu năm, do đó chúng có chất lượng thấp.”


rượu vang đỏ-rượu vang trắng-rượu vang-lâu năm

Bên cạnh thực tế là tuyên bố này hoàn toàn là sai, tính linh hoạt không phải lúc nào cũng là điều kiện tiên quyết cho chất lượng. Chắc chắn rằng có rất nhiều loại rượu vang đỏ đạt đến đỉnh cao sau một thập kỷ hoặc lâu hơn của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, một số loại rượu có nghĩa là phải tươi! Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang bị săn lùng về điểm này, thì đây là một vài ví dụ về rượu vang trắng có tuổi đời lâu hơn hầu hết các loại rượu vang đỏ. Hãy vui vẻ bỏ kiến ​​thức này:

Rioja Blanco (người da trắng thú vị đến từ Tây Ban Nha sống tới 20 năm)
Rượu sâm panh cổ điển (trên 50 năm)
PX (hay còn gọi là Pedro Ximénez - không phải tên của một chàng trai. Loại rượu này ngọt ngào và bắt đầu có hương vị tuyệt vời vào khoảng 30 năm và thậm chí còn ngon hơn sau đó)
Boal Madeira (~ 100 năm)
Thành thật mà nói, chúng tôi có thể tiếp tục và tiếp tục. Nhưng sau đó, một chai Riesling thơm ngon xuất hiện. Chỉ bằng chứng rằng rượu vang không giải quyết được vấn đề, nhưng nó có thể khiến chúng hết thời.

Vì vậy, bây giờ đến lượt của bạn.

Bạn đã phải làm gì với tư cách là #whitewinelover?


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

0 bình luận

Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng