Cho dù họ là những câu chuyện đẹp mắt hoặc phim tài liệu tiết lộ những bí ẩn của rượu vang, phim Wine là một cách tuyệt vời để học hỏi và đánh giá cao thế giới của Oenophile.


Bạn không bao giờ uống một mình nếu Dlynn đang ở trên màn hình.


Đây là danh sách hoàn hảo cho những người trong chúng ta có thể, hãy nói, có rất nhiều thời gian bây giờ hoặc trong tương lai gần.

Đã có một số lượng lớn trong số họ trong những năm qua, vì vậy chúng tôi đã làm hết sức mình để trang trải 23 thứ tốt nhất và phù hợp nhất cho niềm vui xem của bạn.

CẬP NHẬT: Với việc phát hành Netflix chưa được mở, danh sách này đã đi từ 22 bộ phim rượu đến 23! Thậm chí nhiều rạp chiếu phim Oenophile cho niềm vui xem của bạn.

Trái tim và tâm hồn


Nghi tâm vào người dân của một khu vực hoặc một thời điểm cụ thể trong thời gian, những bộ phim rượu vang này là về dấu vân tay cứ vào mọi quả nho.


Một năm ở Burgundy (2013)


Dành cả một năm tại Burgundy, khu vực rượu vang huyền thoại nhất của Pháp. Thực hiện theo tất cả các thử nghiệm và khổ nạn đi kèm với việc làm đất trong một vùng đất trở nên gần như nhiều huyền thoại hơn thực tế.
Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, Vudu, Sommtv


Một năm ở Champagne (2014)


Theo dõi này đến một năm ở Burgundy bao gồm các nhà sản xuất rượu vang của một khu vực Pháp khác chìm đắm trong bí ẩn: Champagne: ngôi nhà thần thánh của Bubbly.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, iTunes, Sommtv


Barolo Boys (2014)


Nhưng đó không phải là tất cả về Pháp. Tiếp theo, chúng tôi đã có một bộ phim tài liệu tập trung vào lịch sử bùng nổ, bẫy trong khu vực Barolo của Ý và các nhà sản xuất rượu vang cuồng nhiệt, nebbiolo.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, iTunes


Sốc chai (2008)


Được rồi, có lẽ bộ phim này đã làm rượu vang Aficionado Steven Spurrier thực sự bẩn thỉu, miêu tả anh ta như một tiếng hợm hĩnh không thể tin được. Và có lẽ tóc giả của Chris Pine hoàn toàn vô lý. Nhưng đó vẫn là một kịch bản vui vẻ của sự phán xét của Paris, với một số khoảnh khắc thông minh thực sự thông minh (nếu phần lớn là hư cấu).

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, Sommtv


Somm 3 (2018)


Nếu sốc chai bao gồm phiên bản hư cấu của sự phán xét của Paris, Somm 3 bao gồm sự kiện của sự kiện: cùng với một số người ở đó! Đó cũng là một cái nhìn tuyệt vời vào thực hành bí ẩn của nếm mù: Kỹ năng hữu ích hoặc thủ thuật Parlor?

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, Hulu, Sommtv

Uncirked (2020)
Câu chuyện theo phong cách Disney cổ điển về một đứa trẻ đang tìm cách đi lạc từ gia đình và trở thành người đàn ông của mình (và một người sommelier). Uncirked ấm áp, hài hước, và một phần giới thiệu tuyệt vời về niềm đam mê của những người cuồng tín rượu vang vừa chớm nở, bất kể nền tảng của họ.

Nơi bạn có thể xem nó: Netflix.

Mồi Oscar


Tốt nhất của tốt nhất (hoặc ít nhất là cố gắng thực sự khó khăn để trở thành tốt nhất). Nếu nó không giành được một loạt các giải thưởng, nó thực sự nên.


Bí mật của Santa Vittoria (1969)


Mồi Oscar nguyên chất: Các nhà sản xuất rượu vang Downtrodden của Santa Vittoria của Ý phải tìm cách bảo vệ rượu vang quý giá của họ khỏi những găng tay bẩn thỉu của Đức quốc xã. Điều gì không thích?

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime


Đi ngang (2004)


Bộ phim ảnh hưởng đến việc bán hàng merlot cho tệ hơn, đi ngang là một bộ phim buồn bã, vui nhộn có thể là một bộ phim rượu đầu tiên của mọi người.

Nơi bạn có thể xem nó: Hulu, Amazon Prime


SOMM (2013)


Xem niềm đam mê, nỗi đau và sự điên rồ thuần khiết của những gì nó có nghĩa là trở thành một bậc thầy sommelier. Xem một số tuyệt vời của Wine Wine World khi họ vừa mới lên.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, iTunes, Sommtv


Bạn sẽ là con trai tôi (2011)


Đặt trong một vườn nho uy tín ở St. Emilion, đây là một trong những bộ phim nước ngoài tuyệt đẹp, cảm xúc mà mọi người đều cho rằng tình yêu của Rượu snobs. Và họ có lẽ sẽ đúng.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, Vudu

Hoang dã và kỳ lạ


Đây là những bộ phim bao phủ các khía cạnh lập dị và kỳ lạ của thế giới rượu vang. Lập dị và lạ hơn bình thường, nghĩa là.


Rượu máu (2010)


Cho dù anh ta đang phỏng vấn vào nhà vệ sinh hoặc bị hôn nhân bởi các diễn viên hài Tim & Eric, Maynard Keenan đại diện cho bộ lạc những kẻ cuồng tín lấy hàng thủ công của họ một cách nghiêm túc trong khi cũng biết cách có một thời gian tốt.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, Vudu, Sommtv


Nho chua (2016)


Bạn muốn xem một số nhà sưu tập sinh thái nhiều nhất của rượu vang ăn một lát bánh khiêm tốn? Điều này có thể là dành cho bạn. Nhìn vào phía tối hơn mua rượu và thu thập, bộ phim tài liệu này bao gồm một trong những kẻ lừa đảo đáng kinh ngạc nhất thế giới rượu vang.

Nơi bạn có thể xem nó: Netflix, Amazon Prime


Vườn nho (1989)


Bởi vì quá nhiều mức độ nghiêm trọng khiến tôi đau đầu: Hãy hết kỳ lạ. Vườn nho là một bộ phim B-Movie blick về một vintner sử dụng máu nạn nhân của mình để làm rượu vang. Bạn không thể nói với tôi rằng bạn không tò mò một chút.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime


Gọi rượu vang (2018)


Gọi rượu theo dõi cuộc sống và phương pháp của các nhà sản xuất rượu vang đi tuyến đường tự nhiên: tạo ra Vino của họ theo phong cách sinh học. Bạn học nhanh rằng nếu bạn muốn làm những việc tự nhiên, bạn nên yêu những gì bạn đang làm.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime

Phim tài liệu cụ thể
Phim tài liệu lùi lại một bước và thực sự đánh giá cao bức tranh lớn về thế giới rượu vang: Đẹp để xem, thậm chí còn tốt hơn để suy ngẫm.


Decanted. (2016)


Một cái nhìn tuyệt đẹp tuyệt đẹp ở mức độ đầy đủ của Thung lũng Napa của California. Tất cả mọi thứ từ những bức ảnh trên không đẹp như tranh vẽ để xuống và bẩn trong vườn nho.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, iTunes


Mondovino (2004)


Vẫn có thể vòm một số lông mày sau tất cả những năm này, Mondovino tiếp tục nhắm mắt đến các nhà phê bình, chuyên gia tư vấn và những kẻ lớn so với những kẻ nhỏ bé. Nó lên đến đỉnh điểm trong một cái nhìn sâu sắc về số phận của Wine khi thế giới trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime


Nỗi ám ảnh đỏ (2013)


Khát khao rượu vang chỉ phát triển trong những năm gần đây, và nỗi ám ảnh màu đỏ đã tách ra bằng cách là một trong những phim tài liệu đầu tiên để nhắm mục tiêu kêu gọi đó ở Trung Quốc cụ thể. Điều gì xảy ra khi nhu cầu bắt đầu cung cấp nhiều hơn nhiều hơn?

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime


Somm: Vào chai (2015)


Bộ phim Somm thứ hai lùi lại một bước và bao gồm lịch sử rượu vang trong mười câu chuyện, được kể bởi một số người yêu thích của chúng tôi trong kinh doanh rượu vang (bao gồm cả Madeline Puckette của chúng tôi: không phải là chúng ta thiên vị hay bất cứ điều gì.)

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, Hulu, Sommtv

Rượu & Pho mát
Các ghi chú ngon miệng của các ô cheesy, những lời lãng mạn và những câu chuyện cười của Corny sẽ kết hợp rất đẹp với bất kỳ loại rượu nào bạn tình cờ mở ra tối hôm đó.


Một năm tốt lành (2006)


Dù lập trường của bạn về những bộ phim hài lãng mạn, cái này hoàn toàn tuyệt đẹp. Một năm tốt là hoàn hảo cho những người yêu thích Provence và Russell Crowe giống nhau.

Nơi bạn có thể xem nó: Hulu, Amazon Prime


Đi bộ trong những đám mây (1995)


Đây là: Rượu vang nhẹ nhàng lãng mạn để kết thúc tất cả những lời lãng mạn rượu vang. Đây là trước khi Keanu nhận ra rằng cuộc gọi thực sự của mình là những đội quân sát thủ giết chết một mình, nhưng nó vẫn đáng để xem tất cả sự điên rồ cảm xúc bị ném xung quanh.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime


Một cổ điển thiên đường (2009)


Dùng mọi thứ trong một cuộc quyết định tuyệt vời hơn (không đề cập đến Steamy), bộ phim này tuân theo mối quan hệ giữa một nhà sản xuất rượu nông dân và một thiên thần. Không: Điều này không dựa trên một số fanfiction của thiếu niên. Nhưng yeah. Nó có một chút ... kỳ lạ.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, iTunes

.
Quốc gia rượu vang (2019)


Nhìn, ra mắt trực tiếp của Amy Poehler: Phù dâu nó không có. Nhưng nó vẫn là một trong những diễn viên nữ LED tốt nhất từng được lắp ráp. Và họ vẫn quản lý để có được một số jab vui nhộn đáng ngạc nhiên tại Wine Turists và các nhà sản xuất rượu tự nhiên.

Nơi bạn có thể xem nó: Netflix


Năm sao chổi (1992)


Danh sách phô mai nào sẽ hoàn thành mà không có một kẻ naper cổ điển? Bộ phim rượu vang này tuân theo một dàn diễn viên lớn lớn như tất cả họ VIE để kiểm soát chai rượu vang có giá trị nhất thế giới (được cho là) ​​nhất.

Nơi bạn có thể xem nó: Amazon Prime, iTunes

Những bộ phim rượu vang là loại hoàn hảo để tái tạo tình yêu nho của bạn và danh sách này phải đủ cho một ngày cuối tuần dài tốt đẹp với một số người bạn!

Một số phim rượu yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

0 bình luận

Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng